Monday, February 27, 2017

Những món rau rừng đặc sản “sốt xình xịch” thời tiết giao mùa | Ẩm Thực Ba Miền

Những món rau rừng đặc sản “sốt xình xịch” thời tiết giao mùa
Giao mùa giữa mùa xuân và mùa hạ là thời điểm cho những loại rau đặc sản của miền núi như rau cải Sú pi ở Cao Bằng, cải ngồng ở Lạng Sơn, mầm đá và ngó xuân ở Sa Pa (Lào Cai) phát triển tốt và ngọt lịm. Mua các loại đặc sản này ở Thủ đô không còn là vấn đề khó nữa vì các cửa hàng thực phẩm sạch đã nhập về.
Những món rau rừng đặc sản “sốt xình xịch” thời tiết giao mùa- Ẩm thực - 24H RSS